HỖ TRỢ

Lư đồng nguyên khối cao cấp có chân

SKU: RG003B607

900,000VND

Số lượng :

Mô tả sản phẩm:
Tên sản phẩm: Lư đồng nguyên khối cao cấp có chân
Mã sản phẩm: RG003B607
Xuât xứ: Trung Quốc
Phân loại: Lư hương
Chất liệu: Đồng
Công dụng: Xông, đốt nụ trầm hương, gỗ trầm, trầm miếng, trầm mảnh
Màu sắc: Vàng đồng, xanh biển.
Kích thước: ~25 * 5cm
Màu sắc: Đồng trơn; Hoa văn xanh biển; Hoa văn đen

 

Lư hương bằng đồng thích hợp để sử dụng với nhang vòng 2H / 4H, nụ trầm hương, trầm bột. Phụ kiện thích hợp cho hoạt động thưởng hương, trà đạo, thiền định hoặc yoga, hoặc sử dụng như vật trang trí tại gia, văn phòng, cửa hàng kinh doanh, buôn bán, khách sạn, câu lạc bộ, v.v.

Lợi ích: tránh tàn tro bị rơi vãi, giữ sạch sẽ không gian thưởng trầm. Kích thước nhỏ nhắn, màu sắc tinh xảo, phù hợp cho trang trí, tiện dụng, dễ di chuyển. Dễ lau chùi và bảo quản. Một ưu điểm nữa của lư xông trầm là sự an toàn, nhờ có nắp đậy nên loại dụng cụ đốt trầm này sẽ hạn chế tối đa khả năng cháy nổ. 

Hướng dẫn sử dụng:

Lư xông trầm là dụng cụ đốt nhang nụ trầm hương phổ biến nhất hiện nay, bởi nó vừa tiện lợi vừa dễ tìm. Lư xông trầm thường được làm bằng gỗ, đồng hoặc gốm sứ… mỗi loại có 1 đặc điểm khác nhau nhưng nhìn chung đều rất đẹp mắt và mang lại hiệu quả tốt hơn đĩa đốt trầm. Lư xông trầm rất dễ sử dụng, chỉ cần bạn đốt nhang nụ trầm hương, bỏ vào bên trong và đậy nắp lại, hương thơm sẽ dần dần tỏa ra nhẹ nhàng thông qua các lỗ nhỏ trên thân lư.

Bước 1: Thắp nụ trầm, nhang vòng

Bước 2: Đặt nụ trầm vào bên trong lư, ngay ngắn trên miếng lót chống cháy.

Bước 3: Đậy nắp lư xông

Bước 4: Đợi khói hương từ từ lan tỏa hương thơm

Bước 5: Dọn sạch tàn hương, vệ sinh miếng chống cháy

Lưu ý & bảo quản:

Nắp lò xông có thể nóng trong và sau khi xông trầm. Vì thế quý khách nên cẩn trọng để tránh bị phỏng khi chạm vào phần nắp.