HỖ TRỢ

Quy chế hoạt động website bán hàng

I. Nguyên tắc chung

 • Website bán hàng NhangXanh.com do Công ty Cổ Phần Nhang Thiền thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến cửa hàng, hoặc có thể đặt trước để tiết kiệm thời gian lựa chọn và đảm bảo hàng có tại cửa hàng trước khi ghé thăm trực tiếp.
 • Sản phẩm được kinh doanh tại nhangxanh.com đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc.
 • Hoạt động mua bán tại nhangxanh.com được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

Tên Miền website bán hàng.

Website bán hàng NhangXanh.com do Công Ty Cổ Phần Nhang Thiền phát triển với tên miền giao dịch là: https://nhangxanh.com/ (sau đây gọi tắt là: “Website nhangxanh.com”)

Định nghĩa chung:

Người bán là Công Ty Cổ Phần Nhang Thiền

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website bán hàng NhangXanh.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình giao dịch

Dành cho người mua hàng tại website NhangXanh.com

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào 1 trong 2 nút mua hàng:

+ Mua ngay.

+ Mua hàng qua Messenger.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu:

+ Nếu quý khách có Mã giảm giá, xin vui lòng nhập trực tiếp vào form Đặt mua để nhân viên giao hàng có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, NhangXanh.com sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng hotline 1800 888 980  để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: NhangXanh.com  giao hàng tận nhà cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp hệ thống cửa hàng Nhang Xanh để nhận hàng.

Dành cho bên bán hàng là NhangXanh.com

+ Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do nhà sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin chi tiết sản phẩm.

+ Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên NhangXanh.com

+ Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

Quy trình giao nhận vận chuyển

+ NhangXanh.com thực hiện giao hàng có phí trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, NhangXanh.com sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng:

+ Giữ hàng tại cửa hàng Nhang Xanh người mua sẽ đến trực tiếp cửa hàng kiểm tra và nhận hàng.

+ Giao hàng tận nơi từ 1 - 3 ngày làm việc trong phạm vi TP Hồ Chí Minh.

+ Giao hàng tận nơi từ 3 – 5 ngày cho phạm vi ngoài TP.Hồ Chí Minh.

Quy trình bảo hành/đổi trả sản phẩm – Áp dụng từ 01/01/2018

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Nhang Xanh thực hiện chính sách đổi – trả dễ dàng để quý khách hàng luôn vui khi mua hàng!

 

Xem chính sách đổi trả hàng tại đây.

IV. Quy trình thanh toán

Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

 • Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.
 • Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
 • Bước 3: Nhang Xanh xác nhận thông tin khách hàng.
 • Bước 4: Khách hàng nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên vận chuyển.

Cách 2: Thanh toán online bằng hình thức chuyển khoản:

 • Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.
 • Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
 • Bước 3: Khách hàng xác nhận thông tin người mua.
 • Bước 4: Khách hàng thanh toán.
 • Bước 5: Nhang Xanh chuyển hàng.
 • Bước 6: Khách hàng nhận hàng.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên NhangXanh.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

 • Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng tại NhangXanh.com để Nhang Xanh có thể liên hệ nhanh chóng với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.
 • Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

NhangXanh.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của người dùng truy cập trang web của chúng tôi. Chính vì thế, bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

 • Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại NhangXanh.com, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Sđt liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. NhangXanh.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin khai báo.
 • Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập website, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site NhangXanh.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào NhangXanh.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

NhangXanh.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của người dùng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư điện tử, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của NhangXanh.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty Cổ Phần Nhang Thiền

 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 290 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ Cửa hàng: 23 Hoa Huệ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại :1800 888 980

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

 • Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 888 980, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.
 • Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website NhangXanh.com, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của thành viên trên NhangXanh.com được Nhang Xanh cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của NhangXanh.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, NhangXanh.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của NhangXanh.com.
 • Ban quản lý NhangXanh.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý NhangXanh.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

VII. Quản lý thông tin xấu

Quy định thành viên

 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website NhangXanh.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 • Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website NhangXanh.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website NhangXanh.com trong bản Quy chế này.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website NhangXanh.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website NhangXanh.com.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 • Website NhangXanh.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của NhangXanh.com, Nhang Xanh sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
 • Khi thực hiện các giao dịch trên trang web, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
 • Ban quản lý website NhangXanh.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý website qua địa chỉ email info@nhangthien.com  hoặc qua điện thoại 1800 888 980 (từ 7:30 – 17:30 hằng ngày) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho người dùng tham gia website NhangXanh.com.
 • Tuy nhiên, Ban quản lý website NhangXanh.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website NhangXanh.com

1. Quyền của Ban quản lý NhangXanh.com

 • Website NhangXanh.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra.
 • NhangXanh.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên Trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên NhangXanh.com.
 • Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho website NhangXanh.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì website NhangXanh.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
 • Website NhangXanh.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website NhangXanh.com, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website NhangXanh.com
 • Website NhangXanh.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website NhangXanh.com phát hiện thành viên bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website NhangXanh.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website NhangXanh.com hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
 • Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
 • Website NhangXanh.com tạm giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website NhangXanh.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website NhangXanh.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 • Website NhangXanh.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website NhangXanh.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ của Ban quản lý NhangXanh.com

 • Website NhangXanh.com chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website NhangXanh.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.
 • Website NhangXanh.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website NhangXanh.com
 • Website NhangXanh.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website NhangXanh.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website NhangXanh.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Website NhangXanh.com phải có trách nhiệm:

 • Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website NhangXanh.com được thực hiện chính xác.
 • Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website TMĐT NhangXanh.com

1. Quyền của Thành viên Website NhangXanh.com 

 • Khi đăng ký trở thành thành viên của NhangXanh.com và được NhangXanh.com đồng ý, thành viên sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá sản phẩm, mua hàng tại NhangXanh.com.
 • Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website NhangXanh.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website NhangXanh.com.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Website NhangXanh.com

 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website NhangXanh.com và những thông tin đang tải lên Website NhangXanh.com là chính xác.
 • Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website NhangXanh.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website NhangXanh.com trong Quy định này.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website NhangXanh.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website NhangXanh.com.

XI. Điều khoản áp dụng

 • Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website NhangXanh.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền  đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết.
 • Quy chế của Website NhangXanh.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website NhangXanh.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website NhangXanh.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

XII. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website NhangXanh.com

 • Website: https://nhangxanh.com/
 • Công ty/Tổ chức: Công Ty Cổ Phần Nhang Thiền
 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 290 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ Cửa hàng: 23 Hoa Huệ, Phường 07, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 1800 888 980 
 • Email: info@nhangthien.com