HỖ TRỢ

3 loại nhang trầm hương giúp xông phòng, thiền định

25/08/2020

Xem nhanh

  Trầm hương nụ tháp và nụ búp, nhang trầm không tăm giúp làm sạch không gian sống, thư giãn tinh thần, góp phần hỗ trợ lưu thông khí huyết...

  Nhang nụ trầm hương

  Đây là loại nhang thường được dùng trong xông nhà cửa. Nhang làm từ bột gỗ trầm hương xay mịn. Gỗ trầm hương sau khi tán nhuyễn sẽ được trộn cùng keo cây bời lời tự nhiên, tạo thành hỗn hợp có độ kết dính vừa đủ. Sau đó được nắn tạo hình chóp nụ, hình nón hoặc hình búp sen...

  - Nhang trầm nụ tháp: được dùng cho lò xông, có khói bay lên, lan tỏa nhanh nên thường dùng để khử mùi, thanh lọc không khí, xông nhà ở, văn phòng, khử uế.

  Các sản phẩm trầm nụ tháp đang được bán trên Shop VnExpress. Khi mua 2 hộp nhang trầm nụ tháp (60 viên mỗi hộp), người tiêu dùng sẽ được tặng thêm lò xông trầm trị giá 200.000 đồng và ưu đãi giá còn 300.000 đồng (giá gốc 500.000 đồng). 

  - Nhang trầm nụ búp: được sử dụng cùng thác khói. Khói nhang sau khi đốt sẽ tụ lại, tan chậm và chảy xuống như dòng thác, tạo điểm nhấn và mang đến cảm giác thư thái cho người dùng. Trầm nụ thường được sử dụng để giúp thư giãn, thiền định, tịnh tâm hay dùng trong lúc trà đạo, tiếp khách.

  Sản phẩm trầm nụ búp sen được sử dụng kết hợp cùng thác khói tạo nên vẻ độc đáo cho không gian. Khi mua hai hộp trầm nụ búp sen (loại 50 viên mỗi hộp), người tiêu dùng được hưởng giá ưu đãi 300.000 đồng (giá gốc 420.000 đồng), tặng kèm thác khói trị giá 120.000 đồng và 1 sản phẩm cùng loại. 

   

  Nhang trầm hương không tăm

  Là loại nhang được làm từ chất liệu bột gỗ trầm hương kết hợp với keo dính tự nhiên và không dùng lõi tăm bên trong để định hình. Do đó, khi đốt, nhang không tạo thành tàn tro, khói hương có mùi thơm dịu nhẹ và tan biến dần trong không khí. Nhờ không sử dụng lõi tăm nên nhang giữ được hoàn toàn sự tinh khiết của trầm.

  Quá trình sản xuất công phu, hàm lượng trầm cao nên nhang trầm không tăm thường được dùng đốt trong các buổi trà đạo, ngồi thiền, yoga... Hương thơm trầm góp phần giúp cho tâm hồn thư thái, an thần, tĩnh tâm, giảm stress. Ngoài ra, nhang trầm không tăm còn được dùng để xông phòng giúp xua đuổi côn trùng, thanh lọc không khí trong nhà.

  Shop VnExpress có chương trình ưu đãi dành cho người tiêu dùng khi mua các sản phẩm nhang trầm không tăm: tặng một hộp khi mua một hộp nhang trầm hương không tăm, với giá  400.000 đồng (giá gốc 520.000 đồng), mỗi hộp gồm 85 cây, tặng kèm hộp đốt dài trị giá 120.000 đồng.

  Bạn có thể xem thêm các sản phẩm trầm hương tại đây. 

   

  Có thể bạn quan tâm
  Tại sao lại thắp trầm nụ thay vì nhang trầm hương?

  Tại sao lại thắp trầm nụ thay vì nhang trầm hương?

  Cả hai sản phẩm này đều tạo ra mùi hương tương tự nhau, thế nhưng tại sao ở...
  So sánh 3 loại nhang thảo mộc bán chạy tại NhangXanh.com

  So sánh 3 loại nhang thảo mộc bán chạy tại NhangXanh.com

  Nhang thơm thảo dược thiên nhiên là một trong số những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và sử...
  3 mẹo chọn mua Nhang Trầm Hương Sạch cho gia đình

  3 mẹo chọn mua Nhang Trầm Hương Sạch cho gia đình

  Để mua được những loại nhang tốt, đảm bảo an toàn chất lượng, bạn hãy tham khảo 3...
  Đốt trầm hương đúng cách để tỏa hương lâu, lưu hương bền bỉ

  Đốt trầm hương đúng cách để tỏa hương lâu, lưu hương bền bỉ

  Đốt trầm hương đúng cách nhận được hiệu quả tối đa, mang lại nhiều lợi ích...
  Thanh lọc không gian sống và làm việc với bột trầm hương nguyên chất

  Thanh lọc không gian sống và làm việc với bột trầm hương nguyên chất

  Thanh lọc không gian sống và làm việc bằng bột trầm hương nguyên chất, đơn giản,...
  Những điều cần lưu ý khí chọn mua trầm hương

  Những điều cần lưu ý khí chọn mua trầm hương

  Trầm hương là một trong những vật phẩm không chỉ giá trị mà còn quý hiếm....