HỖ TRỢ

Cúng lễ bằng nhang thơm - Nên chọn loại nào?

25/08/2020

Thắp nhang không chỉ để gửi gắm nguyện cầu tới cõi tâm linh, mà còn là hình thức dâng hương lên đức Phật.

Xem nhanh

  Nhu cầu thắp nhang


  Thắp nhang không chỉ để gửi gắm nguyện cầu tới cõi tâm linh, mà còn là hình thức dâng hương lên đức Phật, bởi hương thơm là một trong 6 lễ vật dâng cúng trong nghi lễ Phật giáo gồm: Hương, Hoa, Đăng, Trà, Quả, Thực.

   

  Vì sao thắp hương số lẻ: Nhang lẻ, đồ lễ lẻ số lượng lẻ?

  Cúng lễ bằng nhang thơm


  Bởi thế khi cúng lễ, bạn nên chọn loại nhang thơm với mùi hương tự nhiên thanh tao, nhẹ nhàng, phù hợp với triết lý của nhà Phật để khi đốt lên, cả gian phòng sẽ phảng phất một hương thơm tôn quý. Khác với nhang thơm nhờ hóa chất, nhang tự nhiên khi chưa đốt gần như không có mùi, nhưng khi cháy lại tỏa hương thoang thoảng, dịu nhẹ, ngửi là thấy thư thái tâm hồn chứ không hề nhức đầu như mùi nồng nhân tạo của nhang hóa chất.


  Nhang Trầm Cao Cấp


  Nhang Trầm Cao Cấp của Nhang Xanh là loại nhang thơm sạch có hương thơm đặc biệt nhờ làm từ trầm hương chất lượng tốt, khi đốt tỏa hương dịu nhẹ giúp không gian thanh tịnh, tâm hồn trong trẻo. Hơn thế nữa, sản phẩm sử dụng nguyên liệu tự nhiên, 100% không hóa chất, đảm bảo khói sạch, không hại cho sức khỏe như các nhiều loại nhang thơm bán đại trà.

  Thời gian cháy: 30 phút, sau khi cháy hết còn lưu hương đến 1 giờ, dùng tại showroom, nơi kinh doanh, các dịp cúng lễ quan trọng.

  Nhang Trầm Cao Cấp của Nhang Xanh tự tin sản phẩm an toàn, chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và được khách hàng tin dùng trong 4 năm qua với chuỗi hệ thống showroom lớn tại TP.HCM và Hà Nội, có mặt tại 54 tỉnh thành trải dài khắp cả nước và đặc biệt sản phẩm xuất khẩu sáng 51 quốc gia trên thế giới.

  Để có thể tìm mua các sản phẩm nhang sạch Nhang Xanh an toàn cho sức khỏe gia đình, các bạn có thể trải nghiệm sản phẩm của Nhangxanh.com tại đây: https://nhangxanh.com/

  Có thể bạn quan tâm
  GIAN NAN

  GIAN NAN "NGẬM NGÃI" TÌM TRẦM

  “Phu trầm” có lẽ là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua. Bởi, nó...
  Ý nghĩa số lần vái lạy trong văn hóa thờ cúng của người Việt

  Ý nghĩa số lần vái lạy trong văn hóa thờ cúng của người Việt

  Hiện nay, dù đứng trước bàn thờ nhiều lần nhưng vẫn có không ít người phân biệt được...
  Nhang trầm – Nét đẹp của văn hoá tâm linh người Việt

  Nhang trầm – Nét đẹp của văn hoá tâm linh người Việt

  Thắp nhang lên bàn thờ tổ tiên là một nét đẹp văn hoá truyền thống không thể thiếu...