HỖ TRỢ

Hiểu rõ hơn về trầm nụ thác khói và cách sử dụng đúng chuẩn

15/03/2021

Trong những năm qua, trầm nụ thác khói được đặc biệt ưa chuộng, bởi nhiều người tin rằng trầm nụ khói ngược có ý nghĩa đặc biệt về tâm linh và phong thủy, có thể giúp chiêu tài, cầu lộc, mang lại may mắn, công việc thuận lợi. Ngoài ra, đốt nụ trầm thác khói còn giúp cho ngôi nhà thanh sạch thơm hương, cả nhà thoải mái và vui vẻ. 

Đặc điểm và công dụng của trầm nụ thác khói

Trầm nụ thác khói chính là trầm hương dạng viên chuyên dùng để đốt với thác khói phong thủy. Nụ trầm thác khói hay còn được gọi là nụ trầm hương khói ngược hay trầm nụ khói ngược., được làm từ nguyên liệu bột trầm hương nguyên chất xay mịn, trộn với keo bời lời - một loại cây tự nhiên có khả năng kết dính tự nhiên, trộn với nước theo tỉ lệ nhất định để tạo thành một hỗn hợp bột trầm hương có độ kết dính vừa đủ. Sau đó được ép lại thành những viên trầm nụ với nhiều hình dạng tháp, búp sen, nụ hoa chưa nở,... 

 

Nụ trầm thác khói có cấu tạo ở giữa viên trầm có lỗ to, và lỗ nhỏ này đóng vai trò thông khí và là giữ nhiệm vụ thoát khói chính, khiến khói trầm không bay lên mà tỏa ngược xuống đáy. Vì thế trầm nụ khói ngược có khói tỏa từ đáy, tan chậm, mục đích tạo nhiều khói mà vẫn giữ được hương thơm thanh tao của trầm. Cũng vì lý do này, trầm nụ thác khói chủ yếu dùng để kết hợp với các tượng thác khói phong thủy, khói trầm sẽ “chảy” xuống lỗ và theo các rãnh chảy vào thác khói tạo nên dòng khói chảy phiêu bồng, huyền ảo, sinh động và cực kỳ đẹp mắt. Đặc biệt, hương thơm thanh tao, nhẹ nhàng của trầm hương mang lại cảm giác thư thái, tĩnh tại, bình hòa.

 

Thưởng thức nụ trầm hương khói ngược phổ biến đối với doanh nhân và những ai yêu trầm hương và phong thủy. Đây vừa là thú chơi tao nhã giúp tâm hồn thư thái, thanh tịnh, vừa là vật trang trí phong thủy giúp tích tụ năng lượng dương tích cực, thu hút điềm lành và đem lại tài lộc và may mắn cho chủ nhà.

Cách sử dụng nụ trầm khói ngược 

Cũng như nhiều loại nhang nụ trầm hương khác, cách sử dụng nụ trầm khói ngược khá đơn giản, quý khách chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thắp tàn đỏ phía trên đỉnh đầu viên trầm

Bước 2: Đặt viên trầm vào đỉnh tượng thác khói/ lò xông

Bước 3: Tận hưởng mùi hương trầm lan tỏa khắp không gian, vừa ngắm nhìn dòng chảy thác khói tinh tế, huyền ảo, vừa giúp tâm hồn thư thái, nhẹ nhàng. 

 

Video hướng dẫn sử dụng trầm hương khói ngược

Lời kết

Với những thông tin chi tiết trên chắc hẳn quý khách đã hiểu rõ hơn về trầm nụ thác khói và cách sử dụng đúng chuẩn. Nếu quý khách hàng muốn tìm mua nụ trầm khói ngược chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân và gia đình, chúng tôi khuyên quý khách nên lựa chọn kỹ những thương hiệu trầm hương uy tín và chất lượng.. 

 

Nhang nụ trầm hương của Nhang Xanh tự hào là sản phẩm nhang nụ chất lượng, được kiểm định bởi Sở Khoa Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Vì vậy, chúng tôi tự tin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm nhang trầm nụ Nhang Xanh, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu và tiêu chí cũng như làm quý khách hài lòng. Để được tư vấn miễn phí sản phẩm trầm nụ Nhang Xanh, quý khách có thể liên hệ hotline 1800 888 980 hoặc đến trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại các cửa hàng Nhang Xanh tại TP. Hồ Chí Minh tại 290 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh hoặc 170D/6 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận.