HỖ TRỢ

Nhang Thiền - Thương hiệu được bảo vệ bởi "Trung Tâm Chống Hàng Giả"

25/08/2020

Xem nhanh

  Không phải ngẫu nhiên mà người ta vẫn thường nói: "Có sức khỏe là có tất cả". Vì lẽ hiển nhiên, sức khỏe là thứ mà dẫu có tiền bạn cũng không thể nào đánh đổi được. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể cải thiện được sức khỏe nếu biết cách chăm sóc, giữ gìn.
  Xuất phát từ cái tâm muốn đem đến cho thị trường một sản phẩm thực sự tốt cho sức khỏe người dùng cả trong và ngoài nước, năm 2014 Công ty Cổ phần Nhang Thiền đã ra đời và dần trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp Nhang Trầm thượng hạng hàng đầu tại Việt Nam. Trầm Hương Nhang Thiền tự hào mang đến cho người dùng một giải pháp hoàn hảo về một dòng nhang sạch, chất lượng với tiêu chí 3 không: "Không độc hại, không hóa chất, không hương liệu".

  Không chỉ có những đặc điểm dược lý rất tốt cho cơ thể người dùng, Trầm Hương còn là liều thuốc tinh thần làm dịu nhẹ sự căng thẳng của thần kinh, kích thích trí tư duy siêu hình và khả năng sáng tạo.
  Một thực tế rất dễ nhận thấy rằng ngày qua ngày vẫn đang có hơn 90% người tiêu dùng trên thế giới sử dụng nhang hóa chất độc hại cho việc sinh hoạt tâm linh của mình. Ít ai biết rằng những hóa chất đó lại nguy hại đến mức có thể gây mù mắt, lao phổi, ảnh hưởng đến hệ thần kinh, hệ hô hấp, làm suy giảm trí nhớ hay chậm phát triển trí não nếu hít phải trong thời gian dài. Với sứ mệnh "Thay đổi thói quen tiêu dùng nhang sạch cho người dân Việt Nam và toàn thế giới", Trầm Hương Nhang Thiền đáp ứng đầy đủ những tính năng vượt trội sau:
  Nguồn nguyên liệu tự nhiên
  Sản phẩm được làm từ 100% trầm hương tự nhiên. Nguyên liệu được tuyển chọn là những cây trầm có điều kiện và sức khỏe tốt nhất. Đảm bảo cho ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất.
  Chất lượng là ưu tiên hàng đầu
  Những sản phẩm trước khi xuất xưởng để đến tay người tiêu dùng đều phải trải qua quá trình thẩm định và kiểm định gắt gao của Sở Khoa học Công nghệ và Trung tâm Dịch vụ phân tích thí nghiệm Tp.HCM, từ mùi hương, trọng lượng, chất lượng bột nhang, tăm nhang cho đến bao bì.
  KIEM-DINH
  Sản phẩm Nhang Trầm Hương của Nhang Thiền đạt chuẩn QCVN 19:2009/BTNMT và TCVN 6994:2001.
  Quy trình sản xuất tiên tiến
  Quy trình sản xuất khép kín, dựa trên những công nghệ khoa học – kỹ thuật tiên tiến. Xưởng sản xuất hơn 5000 m2. Đội ngũ kỹ sư là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực từ các Trường Sư Phạm Kỹ Thuật, Trường Đại học Bách Khoa.
  Sản phẩm đa đạng
  Các sản phẩm của Nhang Thiền gồm: nhang trầm không tăm với nhiều cấp độ cao thấp, nhang có tăm, nhang vòng, nhang nụ (tháp), trầm hương cảnh,…
  Với những nỗ lực không ngừng nâng cao quy trình sản xuất, cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm không những sạch mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, Nhang Thiền đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn và được các cơ quan nhà nước tặng thưởng, như: Top 50 Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2015, Top 50 Sản phẩm áp dụng khoa học – kỹ thuật vào sản xuất năm 2015,…
  Bên cạnh đó, Nhang Thiền cũng nhận đem được thương hiệu của mình vươn ra thị trường thế giới như Nga, Dubai, UAE,…và tích cực đồng hành cùng Đài truyền hình VTV1 trong "Cuộc chiến chống nhang hóa chất".
  Cam kết đem đến cho mọi nhà 100% sản phẩm sạch, Nhang Thiền hoàn toàn tin rằng: "Một cái nhân tốt được tạo ra cho bá tánh thì chúng tôi cũng sẽ nhận lại những quả tốt". Với những mong ước đó, Nhang Thiền luôn hy vọng mọi khách hàng có thể đồng hành cùng chúng tôi để tạo ra những giá trị thực cho xã hội.

  LƯU Ý: Hiện tại trên thị trường xuất hiện nhiều Thương hiệu và Logo tương tự của Nhang Thiền. Việc làm giả, làm nhái này không chỉ ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp mà còn gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng nếu không may mua trúng những sản phẩm giả mạo. Vậy nên, chúng tôi khuyến cáo mọi người trước khi mua cần xem kỹ tên thương hiệu và nhận diện logo cho chính xác. Để bảo vệ sức khỏe của chính mình và những người thân trong gia đình, tránh "tiền mất tật mang", cách tốt nhất là khách hàng nên tìm mua sản phẩm tại đúng địa chỉ trụ sở chính và các chi nhánh của chúng tôi.

  Bài Viết Trên Báo Trung Tâm Chống Hàng Giả
  LINK TRUNG TÂM CHỐNG HÀNG GIẢ: http://trungtamchonghanggia.com/doanh-nghiep/nhang-thien--vi-suc-khoe-cong-dong!.html

  Có thể bạn quan tâm
  Nên rút chân nhang thần tài vào ngày nào chuẩn nhất?

  Nên rút chân nhang thần tài vào ngày nào chuẩn nhất?

  Rất nhiều gia đình vẫn chưa biết, việc rút chân nhang Thần Tài cần phải lựa...
  Những lựa chọn nhang sạch cho gia đình

  Những lựa chọn nhang sạch cho gia đình

  Thờ cúng là một phần quan trọng trong văn hóa tâm linh của người Việt, thể...
  Cúng thần tài thắp nhang gì?

  Cúng thần tài thắp nhang gì?

  Đối với nhiều người, chọn dòng nhang sạch phù hợp cho giá trị của bản thân...
  Lập nghiệp cùng Nhang Xanh - Thương hiệu nhang sạch số một Việt Nam

  Lập nghiệp cùng Nhang Xanh - Thương hiệu nhang sạch số một Việt Nam

  Với mục tiêu thay thế nhang hóa chất độc hại bằng mang những sản phẩm tự...
  Có nên tùy tiện rút chân nhang?

  Có nên tùy tiện rút chân nhang?

  Có rất nhiều quan niệm đúng sai trong việc nên hay không nên rút tỉa chân...
  Hoành phi, câu đối và liễn thờ có gì khác biệt?

  Hoành phi, câu đối và liễn thờ có gì khác biệt?

  Từ xưa các cụ ta đã có câu: “Nhất chữ, nhì tranh, tam sành, tứ gỗ”....