HỖ TRỢ

Nhang trầm hương không tăm giúp thư giãn, tịnh tâm

25/08/2020

Xem nhanh

  Trầm Hương từ xa xưa vốn đã là một loại gỗ quý cực kỳ quý hiếm, cho đến ngày nay giá trị của nó vẫn không đổi. Trong dân gian có rất nhiều loại trầm khác nhau tuy nhiên Kỳ nam được xem là loại có giá trị cao nhất. Chính vì điều này đã có không ít người không quản ngại gian khổ để lên rừng tìm trầm.
  Tùy vào chất lượng của trầm mà người ta phân chúng ra thành nhiều loại và nhiều giá khác nhau. Thông thường thì những loại trầm hương có chứa hàm lượng tinh dầu ở mức trung bình được sử dụng làm nhang trầm hương, vậy cho nên chúng ta cũng không có gì ngạc nhiên khi thấy nhang trầm hương được bán rộng rãi khắp nơi. Nhang Trầm được sản xuất bằng cách xay nhuyễn gỗ Trầm Hương rồi bỏ vào máy nén thành từng cây nhang, hương. Hiện nay trên thị trường đang bán loại nhang trầm như: nhang trầm vòng, nhang trầm nụ, nhang trầm hương không tăm… nhằm phục vụ nhu cầu thờ cúng gia tiên. 

  Nhang trầm hương không tăm nhang thiền - 20g - 95 cây (ống trụ ...

  Nhang Trầm có tăm nếu có cuốn tàn cong là người ta dùng dung dịch H3PO4 nhúng tăm nhang trước khi sản xuất cây nhang thành phẩm. Khi đốt lên sẽ giải phóng P2O5 rất độc hại. Bạn hãy cẩn thận và đừng dùng loại cuốn tàn này nhé, nó độc hại cho sức khỏe gia đình bạn, nếu bạn thắp năm này qua năm nọ thì bạn sẽ trữ các bệnh nan y vào mình đấy.

  Như một quy luật phát triển của cuộc sống, những nhà sản xuất Nhang Trầm luôn tìm tòi, nghiên cứu và đầu tư máy móc công nghệ để sản xuất những sản phẩm nhang trầm hương cao cấp hơn và thuận lợi hơn khi dùng. Từ đó, mới có dòng nhang trầm hương không tăm thượng hạng có thể thắp ở mọi nơi mọi lúc.
  Với nhang trầm hương không tăm giúp bạn có nhiều chọn lựa hơn. Bạn có thể thắp trên bàn thời gia tiên, bàn thờ thần tài, bạn có thể thắp trên bàn làm việc để cảm nhận mùi thơm tự nhiên của Trầm Hương nhằm thư giản thoải mái đầu óc. Và bạn cũng có thể sử dụng nhang trầm hương để khử mùi xung quanh giúp mang lại vượng khí khu vực xung quanh bạn. Đây là một nguyên tố mang đậm chất phong thủy, giúp xua tan tà khí xung quanh, làm cho không khí được sạch hơn, thanh tịnh hơn và tâm hồn bạn tĩnh tại hơn.

   

  Có thể bạn quan tâm
  Có nên tùy tiện rút chân nhang?

  Có nên tùy tiện rút chân nhang?

  Có rất nhiều quan niệm đúng sai trong việc nên hay không nên rút tỉa chân...
  Hoành phi, câu đối và liễn thờ có gì khác biệt?

  Hoành phi, câu đối và liễn thờ có gì khác biệt?

  Từ xưa các cụ ta đã có câu: “Nhất chữ, nhì tranh, tam sành, tứ gỗ”....
  Những lựa chọn nhang sạch cho gia đình

  Những lựa chọn nhang sạch cho gia đình

  Thờ cúng là một phần quan trọng trong văn hóa tâm linh của người Việt, thể...
  Lập nghiệp cùng Nhang Xanh - Thương hiệu nhang sạch số một Việt Nam

  Lập nghiệp cùng Nhang Xanh - Thương hiệu nhang sạch số một Việt Nam

  Với mục tiêu thay thế nhang hóa chất độc hại bằng mang những sản phẩm tự...
  Cúng thần tài thắp nhang gì?

  Cúng thần tài thắp nhang gì?

  Đối với nhiều người, chọn dòng nhang sạch phù hợp cho giá trị của bản thân...
  Nên rút chân nhang thần tài vào ngày nào chuẩn nhất?

  Nên rút chân nhang thần tài vào ngày nào chuẩn nhất?

  Rất nhiều gia đình vẫn chưa biết, việc rút chân nhang Thần Tài cần phải lựa...