HỖ TRỢ

Tìm hiểu các sản phẩm nhang vòng trầm hương bán tại Nhang Xanh

07/04/2021

Nhang vòng trầm hương là sản phẩm nhang có thời gian cháy dài, được ưa chuộng không chỉ trong thờ cúng mà còn trong thưởng hương dành cho người yêu thích trầm. Vậy nhang vòng là gì mà ngày càng được ưa chuộng đến vậy? Cùng Nhang Xanh tìm hiểu về các sản phẩm nhang trầm khoanh qua bài viết bên dưới nhé.

Nhang vòng là gì và thường được dùng khi nào?

Nhang vòng trầm hay nhang khoanh trầm hương là dạng nhang không có lõi tăm tre bên trong, nguyên liệu chính gồm bột trầm hương nguyên chất và keo bời lời kết dính tự nhiên, do đó có mùi hương trầm thuần khiết và rõ rệt. 

Nhang trầm vòng được tạo hình theo dạng từng khoanh tròn, vòng tròn nhỏ dần vào trong như dạng xoắn ốc. Ưu điểm của nhang vòng trầm hương là có thời gian cháy dài, có nhiều loại nhang vòng 12 giờ, nhang vòng 24h, nhang vòng 3 ngày, nhang vòng 7 ngày,... phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau như: đốt tại chùa, đền hoặc tại nhà vào những dịp lễ đặc biệt. Vì được làm từ trầm hương nguyên chất nên nhang trầm khoanh giữ được mùi thơm trọn vẹn và tinh túy của trầm, giúp người thưởng thức cảm nhận được sự thanh thoát, nhẹ nhàng, dễ chịu, tinh thần thư thái, tăng khả năng tập trung 

Các sản phẩm nhang vòng đang được bán tại Nhang Xanh

Nhắc đến sản phẩm nhang trầm khoanh không thể bỏ qua Nhang Xanh, địa điểm chuyên cung cấp các sản phẩm trầm hương chất lượng và uy tín tại Việt Nam. Nhang Xanh tự hào giới thiệu đến quý khách hàng các dòng sản phẩm nhang vòng trầm hương hiện có tại Nhang Xanh:

Nhang Vòng Trầm Hương 3 giờ: đường kính nhang nhỏ, có thời gian đốt từ 3 đến 3.5 giờ. Loại nhang trầm dạng vòng này thường dùng cho thưởng hương, trà đạo, tiếp khách, thư giãn, yoga, thiền định. Mùi trầm hương vòng tỏa hương thanh thoát, dịu nhẹ mà dù cảm nhận được vị nào đi nữa thì người thưởng thức cũng thấy thư thái trong lòng. 

 

Nhang Vòng Trầm Hương 3 giờ cao cấp: tương tự với nhang vòng 3 giờ, nhang vòng 3 giờ cao cấp hơn ở chỗ nguyên liệu trầm hương là loại cao cấp hơn với năm tuổi trầm cao từ 30 năm. Loại nhang vòng này cũng dùng cho thưởng hương, trà đạo, tiếp khách. Điểm nổi bật chính là mùi trầm hương tinh tế, nguyên bản giúp người chơi trầm được thưởng thức trọn vẹn hương trầm thuần túy, không lẫn thêm bất cứ mùi nào khác.

Nhang vòng trầm hương 12 giờ: Như tên gọi, loại nhang trầm hương vòng này có thời gian đốt dài, liên tục đến 12 giờ. Thường được dùng tại các chùa đền, vì thời gian chát dài nên được đốt liên tục để thay thế cho việc đốt nhang của người đi lễ chùa. Ngoài ra còn được dùng trong các dịp nhà có giỗ chạp, ma chay hay các dịp đặc biệt, lễ tết cần hương khói thường xuyên. 

Lời kết

Với những thông tin về nhang trầm khoanh trên, nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn mua sản phẩm nhang trầm khoanh chất lượng an toàn thì chúng tôi khuyên quý khách nên lựa chọn những địa điểm bán nhang vòng trầm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định bởi an toàn bởi các cơ quan uy tín. 

 

Nhang Xanh tự hào là thương hiệu nhang sạch uy tín được VTV1 lựa chọn, các sản phẩm nhang vòng trầm hương của Nhang Xanh đảm bảo chất lượng, an toàn vì đã được kiểm định bởi Sở Khoa Học Công Nghệ TP.HCM và Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường thuộc Bộ Y Tế. Để được tư vấn về nhang vòng trầm hương của Nhang Xanh, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline miễn phí 1800 888 980 hoặc mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Nhang Xanh TP. Hồ Chí Minh:

  • 23 Hoa Huệ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • 290 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh