HỖ TRỢ

Trầm hương có mùi như thế nào?

25/08/2020

"Trầm hương có mùi như thế nào?". Câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng không dễ trả lời.

 Trầm hương là gì?
Trầm được mệnh danh “THỌ THIÊN ĐỊA CHI KHÍ” – tức hấp thu linh khí của đất trời mà thành. Bởi thế mà hương trầm thanh thoát, kỳ bí đến mức khó nắm bắt. Cùng trong một căn phòng, thưởng chung một lư trầm, nhưng nếu hỏi, mỗi người sẽ mô tả vị trầm một cách khác nhau: người nói thơm, người nói cay, người nói dịu nhẹ, người lại cho là hăng nồng... Rốt cuộc sách vở đều nói rằng hương trầm bao hàm cả 5 vị: ngọt-mặn-chua-cay-đắng, nhưng cảm nhận được đến đâu là tùy vào mỗi người.

Mùi của trầm hương
Không rõ để thưởng thức được mùi trầm thì cần tu tâm cho thanh tịnh hay ngửi nhiều thì tự ngộ ra, chỉ biết rằng người đã cảm được cái cao quý, thanh tao của mùi hương ấy thì trân trọng nó mãi, có người còn dành cả cuộc đời để theo đuổi.


 Nhang vòng trầm hương của Nhangxanh.com
Là sản phẩm dành cho người thích thưởng trầm của Nhang Xanh. Làm từ TRẦM 35 NĂM, vòng trầm tỏa mùi hương thanh thoát, dịu nhẹ mà dù cảm nhận được vị nào đi nữa thì người thưởng thức cũng thấy thư thái trong lòng. Một vòng có thể cháy đến 3 - 3.5h, sau khi cháy còn lưu hương đến 1h.

Với khả năng giúp thư giãn tinh thần, đẩy lùi âm khí, đem đến năng lượng tích cực, VÒNG TRẦM CAO CẤP nếu dùng buổi sáng sẽ cho cơ thể tỉnh táo, sảng khoái, buổi tối giúp ngủ sâu, nhanh vào giấc. Ngoài ra còn phù hợp để dùng khi ngồi thiền hay trong các buổi trà đạo yên tĩnh.


Nhang Xanh cung cấp nhiều phụ kiện đi kèm giúp trầm không chỉ là thú thưởng hương, mà còn trở thành vật trang trí mang tính thẩm mỹ cao, cho không gian trong nhà thêm tinh tế.

Tham khảo chi tiết các sản phẩm https://nhangxanh.com/