HỖ TRỢ

3 chú ý để không mua nhầm hàng nhái thương hiệu Nhang Xanh

24/10/2020

Những sản phẩm nhang giả, hàng nhái kém chất lượng là một trong những vấn đề bất cập đối với người tiêu dùng vì có thể ảnh hưởng sức khỏe. Vì vậy Nhang Xanh gửi khách hàng các lưu ý để không mua nhầm hàng nhái kém chất lượng.

 

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng nhang sạch ngày càng được ưa chuộng nên tình trạng xuất hiện hàng giả là điều không tránh khỏi.

 

Với số tiền mà chúng ta bỏ ra thì chắc chắc chắn ai cũng muốn mua đúng hàng đạt chuẩn, đạt chất lượng tốt. Nhang sạch cũng thế! Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng nhang thờ cúng ông bà tổ tiên và đấng thần Phật thì kỹ năng phân biệt để không phải mua nhầm hàng giả hàng nhái, kém chất lượng, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe là điều bạn cần phải biết ngay.

 

Hiện nay, các dòng nhang nhái thương hiệu Nhang Xanh xuất hiện tràn lan với hình thức, mẫu mã bao bì rất giống với bao bì sản phẩm nhang sạch Nhang Xanh để qua mắt người tiêu dùng. 

 

Dựa vào tâm lý thoải mái khi mua hàng của khách hàng, nhiều khách hàng dễ nhầm lẫn các dòng hàng nhái, hàng giả vì sự giống nhau về mẫu mã bao bì Nhang Xanh. Khách hàng thường không kiểm tra sản phẩm trước nên rất dễ rơi vào tình trạng mua nhầm hàng nhái, hàng giả mà không rõ nguồn gốc và chất lượng.

 

Nhìn vào sản phẩm thì khó có thể nhận ra đâu ra tinh dầu hàng nhái, để giúp quý khách hàng không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và cũng để bảo vệ thương hiệu Nhang Xanh, Nhang Xanh xin đưa ra một vài chú ý để quý khách hàng nhận biết sản phẩm Nhang Xanh:

 

1. Mặt trước

 

Màu xanh chủ đạo của Nhang Xanh và Logo Nhang Thiền

 

 

Giữa mặt trước bao bì Nhang Xanh có thông tin các giải thưởng và chương trình Nhang Xanh đã vinh dự đạt được:

Giải thưởng Top 50 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2015

Cộng tác cùng SNTV trong chương trình “Sức khỏe người tiêu dùng”

 

 

2. Mặt sau

 

Một sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Nhang Thiền

 

 

Trên đây là những đặc điểm để nhận biết Nhang Xanh, hy vọng bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm Nhang Xanh chính hãng. 

 

Nhang Xanh tự hào là sản phẩm được hàng triệu khách hàng lựa chọn và tin dùng.

 

 

Bạn có thể liên hệ đến hotline: 19OO 3O54 để được hướng dẫn đến đại lý uy tín gần nhất hoặc mua sản phẩm Nhang Xanh tại đây.