HỖ TRỢ

Các loại trầm hương xông nhà

25/08/2020

Trầm hương trong lịch sử phương Đông được xem như một loại mùi hương quý, mang trong mình rất nhiều giá trị và ý nghĩa khác nhau. Chính bởi vì điều đó mà những sản phẩm được làm từ trầm hương luôn được mọi người tìm kiếm, khao khát sở hữu.

Các loại trầm hương xông nhà có mùi thơm dịu nhẹ, an toàn cho sức khoẻ và dễ sử dụng. 

Nụ Trầm Hương:

Được làm từ bột trầm hương nguyên chất và gắn kết lại bởi keo bời lời. 

Trầm Hương Không Tăm:

Được làm từ bột trầm hương và se lại thành nhang, thanh trầm này không có tăm nên giữ nguyên được mùi thơm nguyên bản của trầm hương, dịu nhẹ và thanh quý. Dòng này dùng để xông phòng ngủ hay thưởng thức, ngồi thiền. 

 

Bột Trầm Hương:

Được xay nhuyễn từ miếng trầm hương, sánh trầm hương. Dùng bột trầm xông nhà giúp cho không gian sống sạch thơm và thanh tẩy những mùi khó chịu. 

 

Bột Xông Trầm Hương Cao Cấp - Từ trầm hương nguyên chất - 50g - Kháng khuẩn  - Làm sạch không khí - Nhang Xanh | Shopee Việt Nam

Công dụng của trầm hương xông nhà

  • Thanh lọc không khí: Trầm hương xông nhà giúp thanh lọc không gian sống, khử mi, tẩy uế, trả lại sự trong lành, sạch sẽ và thơm ngát nhờ mùi hương ấm áp ngọt ngào, thu hút may mắn, mang năng lượng tốt đến cho gia chủ.
  • Thu hút năng lượng tích cực: Việc xông Trầm vào những dịp lễ quan trọng với làn khói Trầm để phục vụ nhu cầu bình yên, an toàn về phương diện tâm linh, là hành động tỏ lòng thành kính với ông bà, tổ tiên.
  • Cải thiện sức khỏe: Thành phần sesquiterpene trong trầm hương giúp chúng ta giữ được bình tĩnh và cân bằng, kéo dài trí nhớ. Được đốt trong khi thư giãn, đọc sách, uống trà, chơi cờ, tiếp khách, hội họp gia đình, bạn bè.

Địa điểm mua trầm hương xông nhà

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa điểm cung cấp trầm hương xông nhà, bạn nên chọn địa điểm uy tín và có thương hiệu để chọn được sản phẩm chất lượng. 

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.