HỖ TRỢ

Nhang quế sạch, sản phẩm mới nuôi dưỡng tinh thần và cuộc sống sung túc

22/02/2021

Hiểu rõ hơn về nhang quế, lợi ích hương quế với sức khỏe và đời sống tinh thần.

Xem nhanh

  Quế là một trong những loại hương hữu ích và dễ tìm nhất ở Việt Nam. Không chỉ là gia vị không thể thiếu trong bếp, quế còn được sử dụng như liệu pháp mùi hương trong thiền định, trị liệu tinh thần. Chính vì thế, quế được xem là nguyên liệu lý tưởng cho các sản phẩm nhang (hương) truyền thống của thương hiệu Nhang Xanh. Cùng tìm hiểu rõ hơn về nhang quế, cũng như những lợi ích từ cây quế hương với sức khỏe và đời sống tinh thần.

  Tìm hiểu về nhang quế sạch

  Thắp hương là một truyền thống lâu đời trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Nhang hương được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo và tâm linh trải dài đất nước. Nhang mùi quế được chế tạo từ cây quế hương, mang mùi quế dân dã, đậm đà, dễ chịu.

  Nguồn gốc và công dụng của cây quế hương

  Nhang quế được làm từ cây quế hương, hay còn gọi là quế Thanh (quế Quỳ). Trích theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia, quế Thanh được thu gom từ một số tỉnh miền Trung Việt Nam đặc biệt là Thanh Hóa. Quế được cho là có tác dụng thúc đẩy sức khỏe, và được công nhận là một loại thảo mộc có khả năng khôi phục năng lượng tích cực.

  Hương quế thường được sử dụng để thư giãn, hỗ trợ giấc ngủ, thúc đẩy sự tập trung, kích thích sự sáng tạo. Thắp nhang mùi quế được sử dụng từ thời cổ đại trong nhiều nền văn hóa trên thế giới. Về phong thủy, cây quế hương nổi tiếng cùng với sự thịnh vượng. Hương thơm này thu hút tiền bạc, sự thịnh vượng và dồi dào về mặt vật chất, tinh thần

  Nhang hương quế và lợi ích mang lại

  Khi thắp hương, nguồn năng lượng thành công, thịnh vượng tràn ngập trong không gian sống. Công dụng khác của nhang mùi quế chính là lan tỏa cảm giác ấm áp, nồng nàn. Mùi hương gỗ ngọt ngào của quế là một trong những hương thơm gợi cảm nhất, không có gì lạ khi thành phần này là một phần trong thành phần của vô số loại nước hoa nữ. 

  Hương quế vẫn thu hút sự khỏe mạnh về thể chất và tình cảm, trấn an tâm trí, thu hút may mắn và niềm vui sống. Mùi hương kích thích của nó giúp chống lại trạng thái trầm cảm và trạng thái buồn bã, vì hương quế xóa tan cảm giác bi quan. Nếu bạn cần nhiều năng lượng hơn, hãy thắp một nén hương Quế.

  Những lý do khiến nhang mùi quế an toàn, tốt cho sức khỏe

  Nhang quế được chế tạo từ bột quế nguyên chất, keo bời lời và tăm mộc. Vì thế khi đốt cho hương quế thơm đậm vị, nhẹ nhàng, ấm áp mà không gắt, không khó chịu. Nén nhang từ quế chi mang lại không khí trang nghiêm, linh thiêng, không thể thiếu trong đời sống tâm linh. Ngoài ra còn thành công, chữa lành, bảo vệ, quyền lực, tình yêu, may mắn, sức mạnh và thịnh vượng. Nhang quế có thể được sử dụng cho hoạt động thờ cúng tâm linh, hoặc trong hoạt động nâng cao đời sống tinh thần giúp bảo vệ, thu hút tiền tài và kích thích năng lượng tích cực.

  Hương có thể được đốt trong thời gian thiền định, cầu nguyện, yoga hoặc để giúp làm sạch không khí và làm cho không gian linh thiêng. Hầu hết hương được sử dụng trong các ứng dụng tâm linh.

  Lời kết

  Với những ý nghĩa về mặt sức khỏe và tinh thần kể trên, nhang quế vẫn là một trong những vật phẩm thờ cúng và ứng dụng trong tâm linh phổ biến cho đại gia đình Việt. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn sức khỏe và hỗ trợ tinh thần cách tốt nhất, cần lựa chọn nhang quế sạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguyên liệu thiên nhiên và được kiểm định bởi bộ Y Tế. Nhang Xanh An Gia Hương Quế Chi tự hào là sản phẩm nhang quế sạch được kiểm định chất lượng. Để được tư vấn về nhang quế cao cấp An Gia, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 1800 888 980 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hoặc ghé cửa hàng trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại địa chỉ:

  • 290 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • 23 Hoa Huệ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM 
  Có thể bạn quan tâm
  Những lựa chọn nhang sạch cho gia đình

  Những lựa chọn nhang sạch cho gia đình

  Thờ cúng là một phần quan trọng trong văn hóa tâm linh của người Việt, thể...
  Lập nghiệp cùng Nhang Xanh - Thương hiệu nhang sạch số một Việt Nam

  Lập nghiệp cùng Nhang Xanh - Thương hiệu nhang sạch số một Việt Nam

  Với mục tiêu thay thế nhang hóa chất độc hại bằng mang những sản phẩm tự...
  Nên rút chân nhang thần tài vào ngày nào chuẩn nhất?

  Nên rút chân nhang thần tài vào ngày nào chuẩn nhất?

  Rất nhiều gia đình vẫn chưa biết, việc rút chân nhang Thần Tài cần phải lựa...
  Hoành phi, câu đối và liễn thờ có gì khác biệt?

  Hoành phi, câu đối và liễn thờ có gì khác biệt?

  Từ xưa các cụ ta đã có câu: “Nhất chữ, nhì tranh, tam sành, tứ gỗ”....
  Cúng thần tài thắp nhang gì?

  Cúng thần tài thắp nhang gì?

  Đối với nhiều người, chọn dòng nhang sạch phù hợp cho giá trị của bản thân...
  Có nên tùy tiện rút chân nhang?

  Có nên tùy tiện rút chân nhang?

  Có rất nhiều quan niệm đúng sai trong việc nên hay không nên rút tỉa chân...