HỖ TRỢ

Nhang Xanh cảnh báo có xuất hiện hàng nhái, kém chất lượng

24/10/2020

Nhang Xanh chính thức cảnh báo tới quý khách hàng Nhang Xanh về việc trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm hàng nhái giả mạo sản phẩm nhang sạch Nhang Xanh, với bao bì sản phẩm gần như giống hoàn toàn bao bì Nhang Xanh.

 

Nhang Xanh là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhang sạch. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Nhang Xanh luôn cho ra đời những sản phẩm nhang sạch chất lượng, an toàn cho sức khỏe và được nhiều tổ chức uy tín được khuyên dùng.

 

Nhang trầm sạch Nhang Xanh 500gr không hoá chất an toàn - P133642 | Sàn  thương mại điện tử của khách hàng Viettelpost

 

Nhang Xanh là đơn vị nuôi trồng, sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm nhang sạch đến tay người tiêu dùng, vì thế các sản phẩm của Nhang Xanh có chất lượng đạt tiêu chuẩn tốt được kiểm nghiệm tại Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường thuộc Bộ Y Tế.

 

Ngoài ra, Nhang Xanh luôn chỉn chu và thiết kế ra các mẫu mã bao bì cũng chất lượng, đẹp mắt đối với khách hàng.

 

Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện một số đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm nhang được làm giả, làm nhái bao bì thương hiệu Nhang Xanh gây ảnh hưởng và dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng của Nhang Xanh, cũng như nếu sản phẩm kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Nhang Xanh

 

Và đáng chú ý, những sản phẩm nhái giả mạo Nhang Xanh này không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng không đảm bảo cũng như không biết được có gây các ảnh hưởng đến sức khỏe người sử hay không.

 

Vì vậy, Nhang Xanh kêu gọi khách hàng cẩn thận trước khi chọn mua sản phẩm Nhang Xanh để không phải mua hàng kém chất lượng. Các sản phẩm của Nhang Xanh được phân phối độc quyền tại các hệ thống siêu thị uy tín và các hệ thống đại lý uy tín cả nước.

Nhang Xanh khuyến cáo quý khách hàng hãy chỉ mua sản phẩm Nhang Xanh ở những kênh mua hàng chính hãng của Nhang Xanh tại:

  1. Website: Nhangxanh.com bằng cách nhấn nút MUA TẠI ĐÂY
  2. Cửa hàng Nhang Xanh tại TP. Hồ Chí Minh:

- 170D/6 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận

- 290 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh

 

 

Ngoài ra, để tránh tình trạng mua nhầm hàng nhái giả mạo Nhang Xanh, chúng tôi gửi đến quý khách hàng cách phân biệt các sản phẩm nhang sạch Nhang Xanh như sau:

1. Màu sắc

Nhang Nhang có màu nâu của gỗ trầm hương. 

Ngược lại, nhang giả lại có màu vàng nhân tạo, không phải màu nâu tự nhiên. 

2. Ngửi mùi 

Đốt Nhang Xanh thật sẽ thấy một mùi rất dịu nhẹ, trầm ấm, lan tỏa và khó phai. Nó tạo cho con người cảm giác rất nhẹ nhàng và thư thái. 

Nhưng đối với nhang giả có mùi hương rất khó chịu, mùi khói nhiều và có mùi khét. Và điều này rất có hại cho sức khỏe của cả gia đình bạn.

3. Khói nhang

Khi đốt lên, Nhang Xanh thật rất ít khói, độ khói nhẹ và phảng phất trong không khí. Độ cháy của nhang thật cũng chậm hơn. 

 

Trái lại, nhang giả có rất nhiều khói. Độ cháy cũng nhanh và mạnh hơn. 

 

Bạn có thể liên hệ đến hotline: 19OO 3O54 để được hướng dẫn đến đại lý uy tín gần nhất hoặc mua sản phẩm Nhang Xanh tại đây.