HỖ TRỢ

Nhang Xanh Trầm Hương và 3 Giá Trị Tuyệt Vời Nhất Cho Mọi Gia Đình

25/08/2020

Xem nhanh

  Nhang Xanh Trầm Hương là sản phẩm nhang sạch với 100% nguyên liệu trầm hương tự nhiên được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Nhang Thiền. Sản phẩm Nhang Xanh Trầm Hương tuân thủ tiêu chí 3 không: Không Hóa Chất – Không Hương Liệu – Không Độc Hại, với những tiêu chí trên, Nhang Xanh Trầm hương tin rằng tất cả các gia đình tại Việt Nam sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng sản phẩm Nhang Xanh - Nhang Trầm sạch.

     Bởi vì sự cổ xưa và tôn kính nhất trong các loại hương, Trầm Hương mang trong mình linh khí của đất trời để phục vụ cho những hoạt động tâm linh của các nền văn hóa, nghi lễ tôn giáo trên toàn thế giới nói chung, đặc biệt là Việt Nam nói riêng. Nhận thấy giá trị cao quý mà Trầm Hương mang lại, Công ty Cổ phần Nhang Thiền đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm Nhang Xanh Trầm Hương, đưa ra giải pháp an toàn nhất cho người tiêu dùng trong nước với 3 giá trị tuyệt vời.

  Giá trị về Sức khỏe


  Trong Đông Y, Trầm Hương tự nhiên là một dược liệu quý, khi kết hợp với các dược liệu khác có thể chữa được bệnh hen suyễn, tốt cho hệ hô hấp, tăng cường sinh lý cho nam giới,…

  Hiện nay trên thị trường hơn 90% là nhang hóa chất, chúng đang tác động trực tiếp lên sức khỏe của chính bạn và gia đình. Đã có rất nhiều bài báo lớn, các kênh truyền hình đưa tin về tác hại cực kì nghiêm trọng của nhang hóa chất.

   

  Trang chủ - Nhang Xanh

  Nhang Xanh Trầm Hương chỉ với nguyên liệu trầm hương nguyên chất, kết hợp cùng keo bời lời và tăm tre, đây là sản phẩm nhang sạch cam kết về độ an toàn cho sức khỏe của tất cả các gia đình tại Việt Nam, được kiểm định nghiêm ngặt bởi Sở Khoa Học và Công Nghệ TP.Hồ Chí Minh. Với lượng khói mỏng, nhẹ, mùi thơm thoang thoảng dễ chịu, ít làm cay mắt và không cay mũi cho tất cả mọi người, chúng tôi tự tin sản phẩm Nhang Xanh Trầm Hương sẽ góp một phần nhỏ giúp cho sức khỏe của tất cả mọi người tốt hơn mỗi ngày bằng việc sử dụng sản phẩm sạch một cách thông minh.


  Giá trị về sự thân thiện với Môi Trường


  Hãy tưởng tượng vào những dịp lễ hội Phật Giáo lớn, hàng nghìn nén nhang nghi ngút khói được đốt lên với đủ sắc màu vàng, xanh, đỏ, tím. Nhưng mấy ai biết được trong khói của những nén nhang không rõ nguồn gốc này, sẽ có bao nhiêu lượng độc tố được thải ra môi trường, chưa kể đến khói của xe cộ, mùi hôi của rác thải,... Và chính chúng ta đã và đang hít phải mỗi ngày, môi trường tâm linh của Chùa, Đình, Đền…và lớn hơn là môi trường sống xung quanh ta đang thật sự không trong lành và an lạc.

  Nhận thấy được vấn đề về môi trường hiện nay đang ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng đến tất cả mọi người. Nhang Xanh Trầm Hương ra đời cũng để góp phần nhỏ vào việc bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta đặc biệt là môi trường tâm linh tại gia đình và tại các điểm sinh hoạt Phật Giáo.

  Điều đặc biệt hơn, với những gia đình có không gian kín, sử dụng phòng máy lạnh, thì Nhang Xanh Trầm Hương chính là lựa chọn phù hợp nhất.

  Giá trị Tâm linh


  Trầm Hương là đệ nhất hương trong tín ngưỡng, giá trị của Trầm được ví như cây cầu để kết nối giữa “Đạo và Đời”. Với năng lượng dương tích cực vốn có của Trầm Hương, cùng với sự may mắn, vượng khí mà trầm hương mang lại, sản phẩm Nhang Xanh Trầm Hương chính là phương tiện hội tụ tất cả các yếu tố để gửi gắm tấm lòng thành lên đấng bề trên.


  Mong muốn khởi sự ngày mới suôn sẻ, phước lành chính là niềm tin của tất cả mọi người khi nguyện ước, nén Nhang Xanh Trầm Hương - nhang sạch phảng phất mùi hương trầm thoang thoảng dễ chịu, lại còn mang nhiều giá trị về sức khỏe, về môi trường, về cả tâm linh sẽ chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho mọi người.

  Xem thêm sản phẩm trầm hương TẠI ĐÂY

   

  Có thể bạn quan tâm
  Cúng thần tài thắp nhang gì?

  Cúng thần tài thắp nhang gì?

  Đối với nhiều người, chọn dòng nhang sạch phù hợp cho giá trị của bản thân...
  Hoành phi, câu đối và liễn thờ có gì khác biệt?

  Hoành phi, câu đối và liễn thờ có gì khác biệt?

  Từ xưa các cụ ta đã có câu: “Nhất chữ, nhì tranh, tam sành, tứ gỗ”....
  Lập nghiệp cùng Nhang Xanh - Thương hiệu nhang sạch số một Việt Nam

  Lập nghiệp cùng Nhang Xanh - Thương hiệu nhang sạch số một Việt Nam

  Với mục tiêu thay thế nhang hóa chất độc hại bằng mang những sản phẩm tự...
  Nên rút chân nhang thần tài vào ngày nào chuẩn nhất?

  Nên rút chân nhang thần tài vào ngày nào chuẩn nhất?

  Rất nhiều gia đình vẫn chưa biết, việc rút chân nhang Thần Tài cần phải lựa...
  Những lựa chọn nhang sạch cho gia đình

  Những lựa chọn nhang sạch cho gia đình

  Thờ cúng là một phần quan trọng trong văn hóa tâm linh của người Việt, thể...
  Có nên tùy tiện rút chân nhang?

  Có nên tùy tiện rút chân nhang?

  Có rất nhiều quan niệm đúng sai trong việc nên hay không nên rút tỉa chân...