HỖ TRỢ

Tết xông trầm, Ấm tình thân

25/08/2020

Vì sao dịp tết nên xông trầm?
Vẫn còn đây những lời ru
Vờn bay phảng phất cho dù tháng năm
Tổ tiên một nén nhang trầm
Nối dòng máu đỏ âm thầm thiết tha
….

Tết là dịp gắn kết.
Không chỉ giữa gia đình, bạn bè, mà còn giữa người sống với người đã khuất, con cháu với ông bà tổ tiên. Mâm cỗ cúng gia tiên vì thế mà thiêng liêng.

Những ngày Tết không thể thiếu mùi trầm hương thơm ngát. Làn hương tuy mỏng manh nhưng là sợi chỉ kết nối hai cái Tết ở hai thế giới. Xông trầm ngày Tết là tục lệ lâu đời vừa có ý nghĩa thu hút vượng khí, vừa để không khí gia đình thêm gắn kết trong những ngày đầu năm.

Xông trầm ngày tết, gắn kết tình thân
Hương trầm giúp không khí thêm ấm cúng nơi gian thờ, gắn kết tình cảm giữa người sống với những người đã khuất, gắn kết tình cảm và ước nguyện hạnh phúc của mọi người trong gia đình.

Trầm Tháp là sản phẩm thích hợp để xông nhà ngày Tết, cho năm mới ấm cúng, thịnh vượng với cả gia đình.

Sản phẩm được làm từ nguyên liệu thiên nhiên 100% gồm bột trầm hương và keo bời lời, tăm tre. Vì thế sản phẩm có màu gỗ nâu tự nhiên, hương thơm dịu nhẹ đặc trưng của trầm, đặc biệt khói sạch an toàn cho cả người già và trẻ nhỏ.

Nhân dịp năm mới, quý khách hàng hãy chọn cho mình sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà nhỏ của mình, để không gian ngôi nhà ngày Tết thêm ấp cúng, thơm ngát hương trầm, mang lại một làn gió mới khác biệt hơn cho ngôi nhà, hãy thử trải nghiệm các sản phẩm xông trầm tại Nhangxanh.com nhé. Xem và mua hàng tại https://nhangxanh.com/