HỖ TRỢ

Thị trường nhang trầm hương sạch ở TP. HCM

25/08/2020

Xem nhanh

  Nhang trầm hương sạch đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất tại thị trường tiêu dùng TP.HCM nói riêng và thị trường trong nước và ngoài nước nói chung. Bởi nó có nhiều công dụng hữu ích trong cuộc sống hằng ngày, hãy cùng tìm hiểu thị trường nhang trầm tại TP.HCM.

     Theo thống kê của các cơ quan chức năng thì sản phẩm nhang trầm hương sạch ở TP.HCM được người tiêu dùng mua bán dưới nhiều hình thức khác nhau. Các nước có nguồn trầm hương, phần nhiều là xuất khẩu dạng mảnh, miếng chiếm 95%, dạng gỗ chiếm 3%, dạng bột chiếm hơn 1% và tinh dầu dưới 1%. Thị trường mua bán trầm hương giảm sút nghiêm trọng do nguồn cung cấp trầm tự nhiên bị cạn kiệt, nên cung cầu không đồng đều, làm cho giá cả các sản phẩm làm từ trầm tự nhiên ngày càng tăng cao. Và đó cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng có một số cơ sở sản xuất nhang trầm tphcm lợi dụng nguyên liệu kém chất lượng và độc hại tạo nên số lượng nhang trầm lớn bán ra thị trường, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.


  Tuy nhiên cùng đồng hành với việc sản xuất nhang tram huong sạch thì cũng có nhiều đơn vị, cá nhân tận dụng cơ hội này để sản xuất những mặt hàng nhang trầm hương giả, kém chất lượng để tuồn hàng vào thị trường Việt nhằm thu lại lợi ích. Những sản phẩm nhang trầm hương giả thường được tẩm hóa chất độc hại chính vì thế khi đốt tạo ra mùi khét và rất có hại cho sức khỏe.


  Mới đây các cơ quan chức năng, cục kiểm định thực phẩm, hàng hóa TP. HCM tiến hành khảo sát các đơn vị sản xuất nhang trầm hương trên địa bàn thành phố HCM, tại đây cơ quan chức năng cũng đã phát hiện một số đươn vị có hành vi trái phép sản suất hương giả để buôn ra thị trường. Tuy nhiên cũng có nhiều đơn vị rất gương mẫu chấp hành nghiêm chỉnh việc đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng bằng việc sản xuất nhang trầm hương theo quy trình hiện đại, nguyên liệu 100% từ tự nhiên không tầm hóa chất đặc biệt là Công ty CP Nhang Thiền, đơn vị này đã được Sở khoa học công nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh – Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm TP.HCM”. Sản phẩm nhang trầm hương của Nhang Thiền đạt chuẩn QCVN 19:2009/BTNMT và TCVN 6994:2001.

  Để mua sản phẩm nhang trầm hương sạch Quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty CP Nhang Thiền qua hotline: 1900 3054

   

  Có thể bạn quan tâm
  Những hiểu nhầm về ngày Thần Tài mùng 10 âm lịch

  Những hiểu nhầm về ngày Thần Tài mùng 10 âm lịch

  Vậy tại sao tục thờ Thần Tài ở Việt Nam lại diễn ra vào ngày mùng 10 hàng...
  Văn khấn ngày rằm tháng 4 âm lịch theo truyền thống Việt Nam

  Văn khấn ngày rằm tháng 4 âm lịch theo truyền thống Việt Nam

  Văn khấn ngày rằm (15 âm lịch) - Lễ Phật đản là nghi lễ truyền thống không chỉ...
  Những điều thú vị về Tết Đoan Ngọ trong văn hóa Á Đông

  Những điều thú vị về Tết Đoan Ngọ trong văn hóa Á Đông

  Tết Đoan Ngọlà một trong những ngày lễ truyền thống quan trọng và đặc sắc nhất...
  Tại sao lại thắp trầm nụ thay vì nhang trầm hương?

  Tại sao lại thắp trầm nụ thay vì nhang trầm hương?

  Cả hai sản phẩm này đều tạo ra mùi hương tương tự nhau, thế nhưng tại sao ở...
  Cách lựa chọn dòng nhang phù hợp cho thờ cúng trong gia đình

  Cách lựa chọn dòng nhang phù hợp cho thờ cúng trong gia đình

  Thờ cúng là một phần quan trọng trong văn hóa tâm linh của người Việt, thể...