HỖ TRỢ

Trầm hương - đem bình an vào cuộc sống

25/08/2020

Xem nhanh

  Từ ngàn xưa, nhang trầm đã là một trong những vật phẩm gắn liền với cuộc sống của các gia đình Việt Nam. Nén hương trầm khi thắp lên giúp lòng người nhẹ nhàng, thể hiện lòng hiếu kính đối với gia tiên và các đấng bề trên.
  Ngày nay, nhang trầm hương không đơn thuần chỉ để thờ cúng, mà nó còn có những tác động tích cực đến cuộc sống của chúng ta.

  1. Nhang Trầm giúp xoa dịu căng thẳng, mệ mỏi, stress:

  Cuộc sống ngày nay đã và đang tạo áp lực cho chúng ta ngày càng nặng hơn. Trong gia đình, ngoài xã hội với những mối quan hệ đan xen không phải lúc nào cũng ổn thoả luôn làm chúng ta bận tâm suy nghĩ. Lâu dần hệ thần kinh của chúng ta cũng ít nhiều bị tác động nên làm ta có cảm giác căng thẳng, mệt mỏi.

  Những lúc như thế, bạn chỉ cần thắp một que nhang trầm lên. Hương trầm từ chất liệu trầm 100% tự nhiên trong nhang khi được thắp sẽ làm tinh thần chúng ta dịu mát, lắng đọng. Mọi áp lực rồi sẽ qua đi qua đi theo làn khói hương nhẹ nhàng, thanh thoát.

  Trong y học, Liệu pháp hương thơm có tác động tích cực đến việc điều trị stress và trầm cảm. Hương thơm dịu nhẹ của trầm hương khi khuếch tán trong không khí có thể xua tan triệt để căng thẳng. Việc sử dụng trầm hương trong các công việc điều trị bệnh được khuyến khích và ngày càng nhân rộng ở nhiều nơi thế giới.

     2. Nhang Trầm giúp xua đuổi mùi ô uế, tà khí. Đón tài lộc may mắn, thu hút vượng khí, tài khí:

  Không phải không có lý do mà từ xưa, hương Trầm đã được chọn là thành phần chính trong việc thanh tẩy tạp khí, uế khí. Nạp lại năng lượng trong không gian gia đình.

  Thông thường, khi xây nhà, chuyển nhà mới hoặc đơn giản là làm mới không gian sống, người ta thường xông hương bằng cách đốt trầm hương để giải toả các nguồn uế khí, tạp khí,… Nhằm tạo điều kiện cho sự lưu thông các luồng vượng khí nhằm đem lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình.

  Người làm kinh doanh vào mỗi buổi sáng thường xông trầm tại nơi làm việc, buôn bán nhằm thu hút tài lộc may mắn. Giúp buôn may bán đắt, thịnh vượng quanh năm.

  3. Tác động tích cực đến mối quan hệ xung quanh:

  Hương trầm là một trong những loại hương được biết đến như một tác nhân tích cực, thúc đẩy hệ thần kinh giao cảm trong mỗi chúng ta, giúp con người cảm thấy gắn kết và gần gũi với nhau cũng như với môi trường tự nhiên.

  Năng lượng trong trầm hương toả ra có thể hoá giải các xung đột về năng lượng của con người cũng như vạn vật giúp chúng ta hài hoà hơn với mội trường xung quanh.

  4. Giúp ta đạt đến trạng thái cân bằng trong hành Thiền - Yoga:

  Khi hành Thiền - Yoga, tất cả các giác quan đều đi vào trạng thái tĩnh, duy chỉ có khứu giác là hoạt động. Vì vậy không gian xung quanh sẽ có tác động quan trọng đến trạng thái mà chúng ta đạt được.

  Vì vậy khi bắt đầu hành Thiền- Yoga, bạn hãy thắp một que trầm lên. Các phân tử trong khói hương có thể chạm đến một phần bộ não điều khiển cảm xúc và trí nhớ. Do vậy để có được tinh thần tập trung tốt nhất cho hành Thiền - Yoga, hãy yên lặng và hít sâu điều hòa nhịp thở, bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn một tinh thần đã được giải phóng khỏi áp lực và tràn trề năng lượng để đạt đến trạng thái cân bằng.

  “Hãy chung tay xây dựng một xã hội sạch bóng nhang hóa chất, sức khỏe gia đình bạn do chính bạn quyết định”
  XEM THÔNG TIN CÁC SẢN PHẨM TRẦM HƯƠNG NHANG THIỀN TẠI ĐÂY

   

  Có thể bạn quan tâm
  Cách lựa chọn dòng nhang phù hợp cho thờ cúng trong gia đình

  Cách lựa chọn dòng nhang phù hợp cho thờ cúng trong gia đình

  Thờ cúng là một phần quan trọng trong văn hóa tâm linh của người Việt, thể...
  Tại sao lại thắp trầm nụ thay vì nhang trầm hương?

  Tại sao lại thắp trầm nụ thay vì nhang trầm hương?

  Cả hai sản phẩm này đều tạo ra mùi hương tương tự nhau, thế nhưng tại sao ở...
  Những hiểu nhầm về ngày Thần Tài mùng 10 âm lịch

  Những hiểu nhầm về ngày Thần Tài mùng 10 âm lịch

  Vậy tại sao tục thờ Thần Tài ở Việt Nam lại diễn ra vào ngày mùng 10 hàng...
  Văn khấn ngày rằm tháng 4 âm lịch theo truyền thống Việt Nam

  Văn khấn ngày rằm tháng 4 âm lịch theo truyền thống Việt Nam

  Văn khấn ngày rằm (15 âm lịch) - Lễ Phật đản là nghi lễ truyền thống không chỉ...
  Những điều thú vị về Tết Đoan Ngọ trong văn hóa Á Đông

  Những điều thú vị về Tết Đoan Ngọ trong văn hóa Á Đông

  Tết Đoan Ngọlà một trong những ngày lễ truyền thống quan trọng và đặc sắc nhất...